“Care and keep trying”

Giới thiệu

Đồng hành với sự phát triển của nền công nghiệp qua các giai đoạn khác nhau, ngành Bao bì Đóng gói nói chung cũng trải qua những thăng trầm của từng giai đoạn phát triển và khẳng định là một thành phần không thể thiếu của mọi lĩnh vực công nghiệp dịch vụ.

Mỗi sản phẩm làm ra từ các nhà máy phân xưởng đều cần có bao bì và pallet để chứa đựng vận chuyển phân phối đến các kho chứa trước khi đến tay người tiêu dùng. Do vậy cùng với yêu cầu ngày càng khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá, yêu cầu khắt khe về tính thân thiện với môi trường của từng sản phẩm thì sản phẩm bao bì pallet cũng ngày càng được yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ hơn. Tuy nhiên điểm cốt yếu của một sản phẩm bao bì nói chung và sản phẩm pallet gỗ, thùng hộp gỗ nói riêng vẫn là phải đảm bảo được tiêu chí có giá thành hợp lý theo tỉ lệ chi phí nhất định trên mỗi sản phẩm mà nó chứa đựng.

Hiểu rõ vấn đề này, Công ty TNHH dịch vụ công nghiệp Ck Tech với đội ngũ kỹ sư nhân viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng kiện gỗ, pallet gỗ luôn luôn có những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất đối với từng sản phẩm và từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và phù hợp với mọi loại hàng hoá, được xử lý hun trùng theo tiêu chuẩn ISPM 15:

  • Các loại thùng gỗ kín, thùng gỗ thưa cho các thiết bị siêu trường siêu trọng hay các thùng hộp có thể gấp gọn và tái sử dụng trong các nhà xưởng có yêu cầu tối ưu hoá về không gian đóng gói hoặc vận chuyển.
  • Các loại pallet theo tiêu chuẩn EURO, EPAL… đến các pallet được đóng theo kích thước và hình dạng đặc thù của sản phẩm.
  • Các loại pallet bằng nhôm hoặc gỗ nhẹ để giúp khách hàng giảm tối đa chi phí vận chuyển đặc biệt là vận chuyển đường hàng không cho các sản phẩm điện tử có giá trị cao.
  • Dịch vụ đóng gói tại site của khách hàng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp hiểu rõ các quy định về an toàn sức khoẻ môi trường của các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và nắm rõ các quy trình quy phạm của bao bì đóng gói cho từng loại sản phẩm.

Với diện tích nhà xưởng hơn 3000m2 và hệ thống máy móc, lò sấy đạt chuẩn cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuỗi cung ứng nguyên vật liệu chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần bảo vệ vận chuyển sản phẩm của quý khách hàng đi đến mọi nơi trên thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0936697786

Email: ck@cktech.com.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 306B, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng mai, TP Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ Nhà máy sản xuất: Thôn Thanh Sơn, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Giới thiệu

Tầm nhìn

CK TECH hướng tới mục tiêu trở thành trở thành một trong những đơn vị cung cấp các loại pallet, thùng gỗ hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

  • CK TECH đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.
  • CK TECH đưa ra những giải pháp phù hợp và kịp thời để giải quyết những nhu cầu của khách hàng.
  • CK TECH luôn duy trì sự chăm sóc và phục vụ khách hàng.
  • CK TECH nỗ lực mang lại niềm tin cho khách hàng.
  • CK TECH tạo môi trường làm việc năng động, phát triển mang lại giá trị tốt nhất cho nhân viên và cộng đồng.
Sứ mệnh